iPECS CM (LME Pure-IP Platform)

iPECS-CM là một nền tảng truyền thông All-IP cho các doanh nghiệp vừa và lớn. iPECS-CM cung cấp điện thoại IP, đa phương tiện, ứng dụng và dịch vụ di động qua môi trường IP. Truyền thông ngày nay được hội tụ trên tất cả các loại phương tiện truyền thông qua một mạng. iPECS-CM nhận ra sự di chuyển dễ dàng và hiệu quả về chi phí trong môi trường truyền thông hợp nhất hiện nay để giúp tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.

 

iPECS_CM_Document

Categories: , Tags: , ,

Description

iPECS-CM là một nền tảng truyền thông All-IP cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Nó cung cấp điện thoại IP, đa phương tiện khác nhau, các ứng dụng UC, và các dịch vụ di động qua môi trường IP. Thiết kế sáng tạo của nó cho phép các tổ chức tận hưởng được sự liên lạc tin cậy, linh hoạt và an toàn nhất. Ngoài ra, cấu trúc IP iPECS-CM cho phép giám sát dễ dàng và quản lý các nền tảng từ xa thông qua hệ thống quản lý web và hệ thống quản lý mạng dựa trên SNMP.

iPECS-CM sử dụng một kiến ​​trúc phân tán qua mạng IP để truyền thông rõ ràng mà không có những hạn chế về địa lý. Nó làm cho tất cả người dùng thậm chí tại các văn phòng chi nhánh sử dụng các tính năng tương tự do máy chủ cuộc gọi trung tâm cung cấp. Đồng thời, nó cho phép bạn triển khai một mạng linh hoạt và cấu hình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Máy chủ cuộc gọi dự phòng iPECS-CM cung cấp khả năng sống sót mạnh mẽ cho truyền thông ổn định, có thể chống lại sự cố mạng LAN / WAN hoặc lỗi máy chủ văn phòng chính. Sự thừa kế địa lý sẽ đảm bảo sự ổn định trong giao tiếp kinh doanh của bạn ngay cả trong môi trường phân tán địa lý.

Nếu bạn đang cân nhắc việc triển khai một giải pháp UC, iPECS-CM sẽ là nền tảng tốt nhất cho bạn. Điều duy nhất bạn cần là một ứng dụng UC, iPECS UCS. Nó sẽ mang lại hiệu quả làm việc tăng lên thông qua việc cung cấp các tính năng cộng tác (Gọi, IM, chia sẻ file vv) trên PC hoặc điện thoại di động của bạn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “iPECS CM (LME Pure-IP Platform)”

Your email address will not be published. Required fields are marked *