THÔNG ĐIỆP

Ra đời trong bối cảnh đất nước đang thực hiện chính sách Đổi mới, VKX là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn VNPT của Việt Nam và Công ty Ericsson-LG Enterprise. Kể từ ngày thành lập (6/1994), VKX đã nỗ lực phát triển để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, nghiên cứu và phát triển, cung cấp thiết bị trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông cho thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, với định hướng: gắn kết nghiên cứu với sản xuất, kinh doanh, VKX đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công tác nghiên cứu và phát triển phần mềm. Công ty cũng là đối tác chính của Ericsson-LG Enterprise trong việc gia công và xuất khẩu phần mềm, đóng góp phần không nhỏ cho quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Với bề dầy kinh nghiệm, sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, VKX sẽ không ngừng phấn đấu nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

VKX quan niệm rằng: Khách hàng và đội ngũ nhân viên luôn cần được trân trọng, bởi: Con người chính là nhân tố quan trọng, cốt lõi, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Với kinh nghiệm, sức mạnh sáng tạo, hiệu quả quản lý, kinh doanh và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn viễn thông hàng đầu trên thế giới, VKX khẳng định sự thành công trong quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác – trong đó có BẠN.

Thông điệp của chúng tôi: GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI- SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!