Xuân gắn kết, Tết tri ân- Year end party 2018

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, công ty TNHH VKX đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2018.

Tại buổi tiệc này VKX được vui mừng đón tiếp sự hiện diện của ông Ngô Hùng Tín- Phó tổng giám đốc tập đoàn VNPT, chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNH VKX; Bà Đỗ Thị Mai Liên Phó ban tài chính kế toán tập đoàn VNPT, thành viên hội đồng thành viên; Ông Lê Ngọc Hưng  Tổng giám đốc công ty TNHH VKX; Ông Nguyễn Văn Hùng CEO công ty CNCTech nhà đầu tư của VKX; các cán bộ hưu trí, ban lãnh đạo công ty CNCTech cùng đông đủ nhân viên trong công ty.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 đã đem tới cho đại gia đình VKX những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng tất cả Cán bộ nhân viên đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say, đồng thời đề ra kế hoạch, mục tiêu phát triển cho năm mới.

Chương trình tiệc cuối năm với chủ đề:” Xuân gắn kết, Tết tri ân” diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao giấy khen tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2018, giải thưởng công đoàn viên xuất sắc do công đoàn công ty bình chọn…..Đặc sắc nhất có thể kể đến cuộc thi văn nghệ mang tên :” Nhịp điệu mùa xuân”  bao gồm những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất VKX, do chính các VKXer tự tay dàn dựng và trình diễn.

Khép lại một năm Mậu Tuất 2018 với nhiều thay đổi, hy vọng các thành viên VKX sẽ được tiếp thêm sức mạnh đoàn kết để đồng hành cùng sự chuyển mình của VKX trong năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý về buổi tiệc cuối năm 2018 và đón chào năm mới 2019:


Tổng giám đốc Lê Ngọc Hưng phát biểu khai mạc buổi lễ cũng như tổng kết năm 2018 và đề ra mục tiêu chiến lược của VKX trong năm 2019

Ông Nguyễn Văn Hùng – (CEO công ty CNCTech) nhà đầu tư của VKX phát biểu tại buổi lễ với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của VKX và mong muốn VKX có một dấu mốc phát triển mới với nhiều thành công vượt bậc hơn.

Đại diện Ban giám đốc và nhà đầu tư trao giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc năm 2018.

Ông Đào Bá Mừng- giám đốc bộ phận Quản trị trao giải thưởng cá nhân hoàn thành xuất sắc khóa học:”Kỹ năng quản lý sản xuất chuyên nghiệp” cho chị Lê Thị Tình thuộc bộ phận Sản xuất.

Công đoàn công ty TNHH VKX trao thưởng cho 6 cá nhân và 1 tổ công đoàn xuất sắc năm 2018.

Tiết mục “Điệp khúc mùa xuân” rộn ràng và ngập tràn không khí Tết là tiết mục mở mà cho cuộc thi văn nghệ mang tên “Giai điệu mùa xuân” 2019. Đây cũng là tiết mục đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Giọng ca bolero ngọt ngào của chị Nguyễn Dần với ca khúc “Nếu xuân này vắng anh”.

Sôi động đầy máu lửa và tươi trẻ là những bước nhảy của vũ điệu Happy, một tiết mục đến từ các cô gái của khối văn phòng thuộc bộ phận Sản xuất.

Duyên dáng và đầy ngẫu hứng là màn song ca “Thiên duyên tiền định” đến từ bộ phận Công nghệ

Tươi trẻ và mới lạ là tiết mục đơn ca ‘Lý cây bông” qua giọng ca của bạn Thu Hà đến từ bộ phận sản xuất.

Bài hát “Sáu mươi năm cuộc đơi” là ca khúc khép lại cuộc thi Nhịp điệu mùa xuân với không khí sôi động lan tỏa khắp khán phòng.

Đại diện lãnh đạo công ty nâng ly khai tiệc, chúc cho VKX có một năm mới thành công và thịnh vượng

Buổi “Year end Party” của VKX đã diễn ra vui vẻ và đầm ấm đúng với tên gọi “Xuân gắn kết”