VKX- VNPT kí kết hợp tác kinh doanh với CNC Tech và Ericsson LG

Ngày 15/11/2018, tại VKX đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa VKX- VNPT, CNC Tech và Ericsson-LG ( Hàn Quốc)

Bắt đầu từ năm 2018, Với sự uy tín, chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất công nghiệp, điện tử, Công ty CNCTech đã được Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT nói chung và công ty TNHH VKX nói riêng chọn làm đối tác chiến lược để hợp tác sản xuất, kinh Doanh trong thời gian tới.

Bên cạnh đó Ericsson-LG ( Hàn Quốc) từ lâu được biết đến như một nhà đầu tư chính trong cơ cấu vốn của VKX. Bắt đầu từ thỏa thuận hợp tác này Ericsson-LG có sự chuyển đồi vai trò sang tư cách 1 đối tác kinh doanh của VKX trong hiện tại và tương lai.

Tại buổi lễ, ông Partrick Johanson đại điện Ericsson-LG chia sẻ: Bản thân ông và Ericsson-LG đã có quá trình gắn bó rất lâu với VKX trong chặng đường phát triển hơn 20 năm của công ty. Chính vì vậy rời vị trí nhà đầu tư nhưng Ericsson-LG sẽ vẫn luôn dành những hỗ trợ hết mình cho VKX nói riêng và VNPT nói chung.

Về phía CNCTech anh Nguyễn Văn Hùng cũng bày tỏ sự xúc động khi được cùng VNPT viết tiếp trang sử dài của VKX. Đồng thời mong muốn đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của VKX trong tương lai.

Trong buổi chiều cùng ngày thỏa thuận hợp tác kinh Doanh đã được kí kết bời ông Lê Ngọc Hưng đại diện công ty TNHH VKX, ông Partrick Johanson đại điện Ericsson-LG.

Kết thúc buổi lễ đoàn đại biểu các bên đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên công ty. Cây lưu niệm không chỉ là truyền thống tốt đẹp được VKX duy trì mà còn là biểu trưng của khát vọng phát triển và bền vững.

Cũng trong khuôn khổ của hoạt động, các đại biểu đã cắt băng khánh thành phòng tập thể thao tại tầng 4 của tòa nhà. Phòng tập thể thao được thành lập từ năm 2012 bởi công đoàn công ty. Đến nay VKX và Ericsson-LG đã bắt tay vải tạo và đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại để làm phong phú thêm đời sống sức khỏe, tinh thần của anh chị em nhân viên trong công ty. Đây cũng là bước đệm để thúc đẩy nhiều hoạt động văn hóa thể thao khác trong công ty trong thời gian tới.