Chi bộ Đảng công ty TNHH VKX kết nạp đảng viên mới năm 2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ CÔNG TY TNHH VKX

 Trong những năm qua, Chi bộ công ty TNHH VKX  luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh. Thực hiện chủ trương này và quyết định của  Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), ngày 11/10/2018 tại phòng truyền thống của công ty, chi bộ công ty TNHH VKX đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú tại cơ sở.

Chi bộ Đảng trang nghiêm trong lễ chào cờ

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Ngọc Hưng- Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc công ty TNHH VKX, đồng chí Đào Bá Mừng- Phó bí thư cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Đào Bá Mừng chủ trì buổi lễ

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định số 3621 và 3622 ngày 28/9/2018 của Ban thường vụ  Đảng ủy Tập đoàn về việc kết nạp các quần chúng : Phạm Văn Thư và Bùi Mạnh Tiến vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên Bùi Mạnh Tiến

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới  đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Ðảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Ðảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Ðảng; làm tốt công tác phát triển đảng viên.…

Đồng chí Phạm Văn Thư đọc lời tuyên thệ

Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ nêu rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách .

Chi bộ Đảng công ty TNHH VKX chụp hình lưu niệm tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018