Chuyến hàng đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa VKX và GNTEL (Hàn Quốc)

Nhằm mở rộng thị trường và phát triển lĩnh vực kinh doanh, VKX luôn chú trọng tìm kiếm các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông- công nghệ thông tin. Theo đó những ngày đầu tháng 5 vừa qua, nhận lời mời từ phía ban Tổng giám đốc công ty TNHH VKX, lãnh đạo GNTEL đã có buổi thăm và làm việc tại VKX.

GNTEL và VKX có nhiều điểm tương đồng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: Tích hợp hệ thống mạng, Cung cấp giải pháp, xây dựng hạ tầng mạng, sản xuất các thiết bị viễn thông, thiết bị tổng đài.

Tại buổi làm việc 2 doanh nghiệp đã tìm hiểu về lĩnh vực sản xuất kinh doanh của nhau và đi đến thống nhất hợp tác trong tương lai.

Cụ thể về phía VKX mong muốn được áp dụng các công nghệ, giải pháp của GNTEL phù hợp với năng lực sản xuất của công ty cũng như triển khai các sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, tự nhiên và xã hội tại Việt Nam.

Đồng thời phía GNTEL cũng mong muốn trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm của VKX đến thị trường Hàn Quốc.

Đơn hàng đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của VKX và GNTEL là đơn hàng gồm 10.730 sản phẩm điện thoại là các model: GS 460WA, GS 696MC, GS 487CN, GS 493C, GS 492C, GS 461C.

Lô hàng này đã được xuất xưởng và lên đường sang Hàn Quốc vào sáng nay 17/05/2018. Bằng dấu mốc đầu tiên này chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hợp tác bền vững giữa VKX và GNTEL trong thời gian sắp tới.