Đoàn sinh viên Đại học Bách Khoa đến thăm quan VKX

Ngày 23/04/2018 đoàn sinh viên Đại học Bách Khoa chuyên ngành Khoa học máy tính, Điện tử viễn thông do thầy Bùi Quốc Anh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan và học tập tại công ty TNHH VKX.

IMG_0072

Song song với các kiến thức được học trên giảng đường, trường Đại học Bách Khoa luôn tích cực liên kết với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông- công nghệ thông tin để mang đến cho sinh viên của mình những kiến thức thực tiễn mới mẻ và thiết thực.

IMG_0054

Trong buổi trao đổi tại công ty TNHH VKX các bạn sinh viên đã được gặp gỡ trực tiếp với Giám đốc bộ phận công nghệ – anh Nguyễn Trung Phương. Qua những chia sẻ của anh Trung Phương các bạn sinh viên đã được tiếp cận với những xu thế công nghệ của doanh nghiệp và các dự án điển hình mà VKX đang triển khai.

IMG_0047

Thông qua buổi tham quan, Công ty VKX cũng chào đón các sinh viên năm cuối của trường đến đăng kí thực tập và tạo cơ hội tuyển dụng cho các em sau khi ra trường.

IMG_0061

IMG_0064

IMG_0068VKX là một trong số ít các doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất và lắp ráp linh điện điện tử viễn thông. Vì vậy chuyến thăm quan này là cơ hội quý báu dành cho các bạn sinh viên được tận mắt quan sát và so sánh các kiến thức về phần cứng đã được học tập tại nhà trường.