Lãnh đạo tập đoàn VNPT thăm và làm việc tại công ty TNHH VKX

Ngày 20/12/2017 lãnh đạo tập đoàn VNPT : ông Ngô Hùng Tín phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT- Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH VKX; bà Đỗ Thị Mai Liên Phó ban tài chính kế toán tập đoàn VNPT- thành viên Hội đồng thành viên công ty TNHH VKX đã có buổi thăm và làm việc tại công ty.

Cùng tham dự còn có lãnh đạo công ty VNPT Technology là các ông: Hà Anh Tuấn- giám đốc sản xuất và ông Lý Quốc Chính CTO  của công ty VNPT Technology

DSCF6068

DSCF6014Các vị lãnh đạo, đã tham quan trụ sở, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất công ty .

DSCF6042

Cũng trong buổi làm việc này ban giám đốc công ty VKX đã báo cáo với  lãnh đạo Tập đoàn về tình hình, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty năm 2017, kế hoạch kinh doanh 2018 và định hướng chiến lược trong thời  gian tới.

DSCF6083

Theo đó công ty tiếp tục phát huy những thế mạnh trong sản xuất và đẩy mạnh lĩnh vực nghiên cứu – phát triển. Phát biểu tại buổi họp ông Ngô Hùng Tín đã biểu dương sự cố gắng của cán bộ nhân viên VKX trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh năm 2017, đồng thời mong muốn VKX xây dựng chiến lược sản phẩm cho những năm tiếp theo, đặc biệt việc xây dung nguồn lực cho lĩnh vực nghiên cứu phát triển.